Trang chủ Tin tức - sự kiện Hoạt động ngoại khóa

Buổi tham quan trải nghiệm đầy ấn tượng của học sinh trường THCS Thống Nhất
13/11/2023
Ngày 8/11/2023, các con học sinh trường THCS Thống Nhất đã có hoạt động ngoại khóa tham quan tại khu di tích K9 Đá Chông (Ba Vì, Hà Nội) và Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (Thanh Thủy, Phú Thọ). Buổi tham quan được phối hợp tổ chức bởi CB-GV-NV trường THCS Thống Nhất, PHHS nhà trường và công ty du lịch Biển Xanh.
Trang trọng Lễ dâng hương tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám của học sinh khối 9 trường THCS Thống Nhất
17/05/2023
Sáng ngày 17/5/2023, tập thể học sinh khối 9 trường THCS Thống Nhất đã cùng với Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo nhà trường đã đến dâng hương tại khu di tích lịch sử văn hóa Văn Miếu – Quốc Tử Giám.
Trường THCS Thống Nhất tổ chức Chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp, phòng chống bạo lực học đường”
12/05/2023
Sáng ngày 08/05/2023, Trường THCS Thống Nhất tổ chức sinh hoạt Chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay” với chủ điểm: “Xây dụng tình bạn đẹp, phòng chống bạo lực học đường”.
Học sinh trường THCS Thống Nhất tham gia cuộc thi vẽ tranh hưởng ứng “Ngày Sách và Văn hóa đọc ” với Chủ đề “Sách và cuộc sống” của quận Ba Đình lần thứ II năm 2023
15/04/2023
Sáng ngày 13/04/2023, học sinh trường THCS Thống Nhất đã tham gia cuộc thi vẽ tranh hưởng ứng “Ngày Sách và Văn hóa đọc ” với Chủ đề “Sách và cuộc sống” của quận Ba Đình lần thứ II năm 2023 được tổ chức tại trường tiểu học Thành Công B. Các em đã để lại nhiều ấn tượng đối với hội thi thông qua các sản phẩm của mình.
Học sinh trường THCS Thống Nhất được học tập trải nghiệm lịch sử dân tộc tại khu di tích Bạch Đằng Giang, Hải Phòng
27/03/2023
Ngày 24/3/2023, tập thể học sinh và giáo viên trường THCS Thống Nhất đã có buổi tham quan học tập trải nghiệm tại khu di tích Bạch Đằng Giang, thành phố Hải Phòng. Đây là địa danh nổi tiếng với 3 trận thủy chiến chống quân xâm lược trong lịch sử nước ta. Những trận chiến đó gắn liền với tên tuổi các bậc hào kiệt: Vua Lê Đại Hành, Quốc Công Tiết chế Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn và Đức Vương Ngô Quyền.
Trường THCS Thống Nhất hào hứng tham gia tìm hiểu Luật trẻ em “Bảo vệ trẻ em trên không gian mạng”
07/03/2023
Sáng ngày 06/03/2023, học sinh Trường THCS Thống Nhất tham dự Tiết sinh hoạt chuyên đề Tìm hiểu Luật trẻ em: “Bảo vệ trẻ em trên không gian mạng”
Học sinh trường THCS Thống Nhất hưởng ứng tuần thi đua cao điểm Chào mừng kỷ niệm 60 năm Phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963 – 24/3/2023)
07/03/2023
Sáng ngày 27/2/2023, để chào mừng kỉ niệm 60 năm phong trào "Nghìn việc tốt", Trường THCS Thống Nhất tổ chức sinh hoạt Chuyên đề “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng, một cuốn sách hay” với chủ đề "Bảo vệ môi trường". Học sinh trường THCS Thống Nhất đã có nhiều hoạt động để chung tay bảo vệ môi trường sống.
Trường THCS Thống Nhất sôi nổi kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
07/03/2023
8/3 hàng năm là dịp đặc biệt để trao gửi yêu thương ngọt ngào và tôn vinh những người phụ nữ. Trên tinh thần đó, ngày 6/3/2023, Chi ủy – BCH Công đoàn trường THCS Thống Nhất đã sôi nổi kỉ niệm, tri ân các nữ cán bộ - giáo viên – nhân viên và các em học sinh nữ của nhà trường.
Hà Nội: Nâng cao kĩ năng cho học sinh khi xảy ra hỏa hoạn
26/02/2023
Hà Nội: Nâng cao kĩ năng cho học sinh khi xảy ra hỏa hoạn/ VTC9
Trang bị kỹ năng phòng vệ và phòng cháy chữa cháy cho học sinh
23/02/2023
Chiều ngày 23/2/2023, Trường THCS Thống Nhất đã phối hợp với Công an quận Ba Đình tổ chức Chương trình “Tuyên truyền tập huấn kỹ năng phòng vệ cơ bản và Phòng cháy chữa cháy” . Tham dự chương trình có các bậc PHHS, các thầy cô giáo và toàn thể các con học sinh của trường THCS Thống Nhất.