Trang chủ Tin tức - sự kiện

Học sinh lớp 8A1 giành Giải Ba Cuộc thi vẽ tranh chủ đề  “Sách và cuộc sống”
Học sinh lớp 8A1 giành Giải Ba Cuộc thi vẽ tranh chủ đề “Sách và cuộc sống”
23/04/2024
Ngày 22/4, ba học sinh lớp 8A1 đã tham gia cuộc thi vẽ tranh cấp quận với chủ đề “Sách và cuộc sống”. Trong đó, em Trần Anh Thư đã xuất sắc giành Giải Ba với tác phẩm dự thi của mình.
Tích cực xây dựng phong trào đọc sách trong học sinh trường THCS Thống Nhất nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai
22/04/2024
Sáng ngày 22/4/2024, Liên đội trường THCS Thống Nhất long trọng tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam hướng tới kỷ niệm 70 năm NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ (10/10/1954 – 10/10/2024). Ngày hội được tổ chức nhằm tôn vinh, quảng bá cho văn hóa đọc, bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính và triển khai thực hiện việc phát triển văn hóa trong lĩnh vực thư viện.
Chi đội 7A2, 6A3 với Chương trình PTMN chủ đề “Nói lời hay, làm việc tốt, ứng xử thanh lịch văn minh”
16/04/2024
Sáng ngày 15/04/2024, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, chi đội 7A2 và 6A3 trường THCS Thống Nhất tổ chức chương trình phát thanh măng non với chủ đề “Nói lời hay, làm việc tốt, ứng xử thanh lịch văn minh”.
PTMN chủ đề “Hướng dẫn tổ chức một số trò chơi tập thể áp dụng vào các hoạt động sân chơi cuối tuần, giờ ra chơi sáng tạo trải nghiệm"
15/04/2024
Sáng ngày 08/04/2024, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, chi đội 8A1 trường THCS Thống Nhất tổ chức chương trình phát thanh măng non với chủ đề “Hướng dẫn tổ chức một số trò chơi tập thể áp dụng vào các hoạt động sân chơi cuối tuần, giờ ra chơi sáng tạo trải nghiệm".
Cô giáo Trần Hiền Anh tự tin tham dự Cuộc thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” năm 2024
13/04/2024
Ngày 10/4 vừa qua, cô giáo Trần Hiền Anh, giáo viên Trường THCS Thống Nhất đã tham dự buổi gặp mặt giữa Ban tổ chức với thí sinh Cuộc thi “Nữ sứ giả du lịch Ba Đình” năm 2024, tại Hội trường 1 Trụ sở Ủy ban nhân dân quận Ba Đình. Cuộc thi do Liên đoàn Lao động quận đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức phối hợp tổ chức.
Trường THCS Thống Nhất tham gia tập huấn phòng chống bạo lực học đường
12/04/2024
Ngày 10.4, quận Ba Đình đã tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật cho cán bộ, giáo viên ngành giáo dục, từ đó góp phần xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện. Trường THCS Thống Nhất tham dự đầy đủ và đúng thành phần.
Trường THCS Thống Nhất tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 sau tốt nghiệp THCS
06/04/2024
Sáng ngày 06/4/2024, Trường THCS Thống Nhất đã phối hợp với các đơn vị liên kết tuyển sinh tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh lớp 9 sau tốt nghiệp THCS với chủ đề: "Lựa chọn môi trường học tập phù hợp - định hướng thành công".
Một ngày tham quan trải nghiệm thú vị của học sinh trường THCS Thống Nhất
05/04/2024
Ngày 3/4/204, học sinh trường THCS Thống Nhất đã có chuyến tham quan trải nghiệm thú vị và đầy bổ ích tại trung tâm du lịch Ao Vua (Hà Nội). Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm thường kì trong mỗi năm học được nhà trường tổ chức cho học sinh.
Tiếp tục hành trình học tập kiến tạo trường học hạnh phúc
01/04/2024
Trong hai ngày 30, 31/3/2024, đội ngũ giáo viên nòng cốt trong dự án trường học hạnh phúc của trường THCS Thống Nhất tiếp tục tập huấn học phần 2 tại trung tâm bồi dưỡng của Eli.
Cô giáo Trần Cẩm Nhung vinh dự được nhận danh hiệu Nhà giáo Ba Đình tâm huyết sáng tạo lần thứ 8
28/03/2024
Sáng ngày 27/3/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức Xét duyệt chung khảo Giải thưởng Nhà giáo Ba Đình tâm huyết sáng tạo lần thứ 8, năm học 2023-2024. Cô giáo Trần Cẩm Nhung – giáo viên Trường THCS Thống Nhất đã vinh dự được nhận Giải thưởng cao quý này.