Trang chủ Tin tức - sự kiện Hoạt động dạy và học

Thầy giáo Lại Phú Quân hoàn thành xuất sắc tiết dạy thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận môn Hóa học

18/02/2023
Ngày 17/02/2023, thầy giáo Lại Phú Quân đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy thi môn Hóa học lớp 8 trong khuôn khổ Hội thi Giáo viên dạy giỏi do Phòng Giáo dục & Đào tạo quận Ba Đình tổ chức.

Thầy giáo Lại Phú Quân trong tiết dạy thi GVDG quận Ba Đình

Hội thi GVDG quận Ba Đình năm nay có sự nhiều quy định mới: Giáo viên dạy thi theo cụm trường; học sinh thuộc trường sở tại đăng cai tổ chức; thời gian chuẩn bị bài giảng của giáo viên không nhiều. Bằng bản lĩnh của người giáo viên đứng lớp nhiều năm dù còn khá trẻ và sự chủ động, sáng tạo, thầy giáo Lại Phú Quân đã nhanh chóng vượt qua những trở ngại đó để thực hiện thành công xuất sắc tiết dạy thi vừa qua.

Học sinh được tổ chức học tập theo các nhóm

Thầy giáo Lại Phú Quân đã tìm tòi và ứng dụng phương pháp dạy học tích cực để mang đến sự lí thú cho học sinh, đồng thời có sự liên hệ thực tiễn và ứng dụng vào đời sống. Trong tiết học của thầy giáo Phú Quân, học sinh được tham gia các hoạt động nhóm hiệu quả và có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân. Thầy Quân đã tạo được sự hứng thú và khơi gợi được tiềm năng ở mỗi đối tượng học sinh khác nhau trong tập thể lớp học hơn 40 học sinh.

Các em học sinh tham gia phát biểu rất tích cực

Tiết dạy thi môn Hóa của thầy giáo Lại Phú Quân đã nhận được sự đánh giá rất cao của Ban Giám khảo hội thi. Chúc thầy giáo Lại Phú Quân tiếp tục được lựa chọn cho các vòng thi tiếp theo.

Thầy giáo Nguyễn Quốc Dương – Hiệu trưởng trường THCS Thống Nhất tặng hoa chúc mừng thầy giáo Lại Phú Quân

Dưới đây là một số hình ảnh khác của tiết dạy: