Trang chủ Thống nhất trong tôi

Kết nạp đoàn viên mới cho đội viên ưu tú trường THCS Thống Nhất

17/05/2023
Hưởng ứng hoạt động chào mừng kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), Ngày 15/2/2023, Chi đoàn trường THCS Thống Nhất đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 12 đội viên ưu tú.

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh; đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 15/5/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Thống Nhất đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp cho 12 thanh niên học sinh đủ điều kiện kết nạp Đoàn đợt 19/5. Được biết các Đoàn viên mới này là những học sinh tích cực, có nguyện vọng được vào Đoàn nhằm mong muốn đóng góp, cống hiến cho các phong trào của trường và phong trào Thanh niên.

Một nhóm người ngồi cùng bàn

Mô tả được tạo tự động với độ tin cậy trung bình

Các đại biểu tham dự Lễ kết nạp đoàn viên mới

Tới dự buổi Lễ kết nạp đoàn viên mới có đồng chí Nguyễn Quốc Dương - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thành Luân - bí thư Đoàn TN phường Đội Cấn cùng các đồng chí trong chi đoàn nhà trường.

Cô giáo Trần Thị Quang- Bí thư chi đoàn trường THCS Thống Nhất đọc quyết định kết nạp của Ban chấp hành Đoàn phường Đội Cấn

Một người đứng trước một tòa nhà

Mô tả được tạo tự động với độ tin cậy trung bình

Cô Trần Thị Quang- Bí thư chi đoàn phát biểu tại Lễ kết nạp đoàn viên mới

Ngay sau quyết định kết nạp, thầy giáo Nguyễn Quốc Dương– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thành Luân – Bí thư Đoàn phường Đội Cấn và đồng chí Bí thư Chi đoàn Nhà trường lên gắn huy hiệu đoàn và trao thẻ đoàn cho đoàn viên mới.

A group of people standing outside a building

Description automatically generated with medium confidence

Tiếp theo, đoàn viên Hoàng Tố Uyên - học sinh lớp 9A1, đại diện cho 12 đoàn viên mới đọc lời hứa. Các bạn Đoàn viên mới cũng được lắng nghe chia sẻ và nhiệm vụ được giao của đồng chí Nguyễn Thành Luân - Bí thư đoàn phường Đội Cấn.

Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng, đúng trình tự và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn. Hi vọng rằng các Đoàn viên mới sẽ phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống xung kích với cách mạng, truyền thống đoàn kết với tinh thần tương thân tương ái, xung phong tình nguyện, không ngại hi sinh gian khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi được giao phó.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp:

A group of people standing in front of a sign

Description automatically generatedA group of people standing in front of a large sign

Description automatically generated with medium confidenceA group of people standing in a line

Description automatically generated with medium confidence

A group of people standing in front of a banner

Trần Thị Quang