Trang chủ Trang chủ

Trong lúc nghỉ hè học sinh Trường THCS Thống Nhất vẫn tỏa sáng trong Liên hoan múa hát và chung kết các môn thể thao thiếu nhi Quận Ba Đình

20/07/2023
Ngày 18/07/2023, học sinh Trường THCS Thống Nhất đã tham gia Liên hoan múa hát tập thể và Ca khúc măng non, Chung kết các môn thể thao thiếu nhi hè Quận Ba Đình năm 2023 và tỏa sáng rực rõ. Cuộc thi do UBND Quận tổ chức tại Sân thi đấu Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa, số 30 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Liên hoan múa hát tập thể và Ca khúc măng non, Chung kết các môn thể thao thiếu nhi hè Quận Ba Đình năm 2023 được thực hiện Kế hoạch số 177/KH-UBND ngày 23/05/2023 của UBND Quận Ba Đình và Thông báo số 09/TB-TTVHTT&TT ngày 05/07/2023 của Trung tâm văn hóa TT&TT Quận Ba Đình. Các cuộc thi chung kết được tổ chức vào thứ Ba, ngày 18/07/2023, tại sân vận động Quần Ngựa.

Với ý nghĩa tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho thanh, thiếu nhi trong dịp hè 2023, các con học sinh trường THCS Thống Nhất được động viên tham gia tích cực các hoạt động văn nghệ, thể thao.

Trường THCS Thống Nhất được đại diện phường Đội Cấn tham gia 2 nội dung thi múa hát tập thể và thi kéo co.

Ở phần thi múa hát tập thể và Ca khúc mang non, đội văn nghệ của nhà trường đã tích cực tập luyện và tham gia biểu diễn thành công rực rỡ rõ, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cổ động viên tham dự. Tiết mục văn nghệ của các em sẽ còn tiếp tục được trình diễn trong buổi tổng kết sinh hoạt hè của phường Đội Cấn tại trường THCS Thống Nhất vào sáng Thứ 22/07/2023.

Một nhóm trẻ em tạo dáng chụp ảnh

Mô tả được tạo tự động với độ tin cậy trung bình

Đội Văn nghệ trường THCS Thống Nhất tham gia thi múa hát tập thể do cô giáo TPT Trần Cẩm Nhung phụ trách

Trong khi đó, đội thi kéo co của cũng tiến được vào vòng Tứ kết. Có thể nói đây cũng là một dấu ấn cho thấy các em học sinh đã rèn luyện rất tốt không chỉ về mặt kiến thức mà còn và mặt thể chất.

A picture containing sky, outdoor, tree, road

Description automatically generated

Đội thi kéo co của nhà trường tham dự Chung kết các môn Thể thao

Thông qua các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao cho thấy rõ sự quan tâm của Đảng, chính quyển các cấp, lãnh đạo phường Đội Cấn cùng với Ban giám hiệu, các thầy cô trường THCS Thống Nhất dành cho thế hệ trẻ, cùng với đó là sự tạo điều kiện và đồng hành cùng các em học sinh của các vị phụ huynh nhà trường để từ đó các bạn có cơ hội phát huy thế mạnh của bản thân, được rèn luyện sự tự tin, tâm lí vui tươi và phát triển toàn diện hơn, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hy vọng rằng những lời ca tiếng hát, những hoạt động TDTT hè 2023 sẽ là nguồn cổ vũ động viên lớn đối với các em, để các em có tâm thế tốt nhất chuẩn bị bước vào năm học mới – Năm học 2023-2024.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Liên hoan văn nghệ và Chung kết Thể thao:

A group of people playing basketball

Description automatically generated with medium confidence

A group of people running on a street

Description automatically generated with low confidence

A picture containing road, sky, outdoor, tree

Description automatically generated

A picture containing sky, outdoor, road, person

A picture containing crowd

Description automatically generated

A picture containing person, posing, sport, group

Description automatically generated