“Tiểu kình ngư 12 tuổi” - Nguyễn Uyên Linh lớp 6A2 giành 2 Huy chương Bạc tại Hội khỏe phù đổng Thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024

17/03/2024
Ngày 16 tháng 3 năm 2024, em Nguyễn Uyên Linh và Nguyễn Minh Lâm - học sinh lớp 6A2 Trường THCS Thống Nhất dự thi chung kết Giải Bơi tại Hội khỏe phù đổng thành phố Hà Nội Lần thứ X năm 2024. Kết quả em Nguyễn Uyên Linh đã xuất sắc đạt 2 Huy chương Bạc tại Giải Bơi Thành phố Hà Nội năm 2024.

A group of people standing on a podium

Em Nguyễn Uyên Linh: Đạt Huy chương Bạc cự ly 50m ếch nữ

Hội khỏe Phù Đổng do Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chủ trì; Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa và Thể thao, Liên đoàn Bóng rổ Hà Nội, trung tâm thể thao các quận, huyện, thị xã phối hợp tổ chức.

Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024 được tổ chức dành cho học sinh phổ thông từ 18 tuổi trở xuống, thu hút gần 7 700 vận động viên tham gia tranh tài ở 16 môn thi đấu: Điền kinh, bơi lội, bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ, cờ vua, đá cầu, thể dục (aerobic), Karatedo, Taekwondo, võ Vovinam, kéo co, võ cổ truyền, cầu lông, đẩy gậy, bóng đá nam cấp tiểu học, trung học cơ sở và nữ cấp trung học phổ thông.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này, em Nguyễn Uyên Linh và Nguyễn Minh Lâm – học sinh lớp 6A2 Trường THCS Thống Nhất, là hai trong những vận động viên bơi lội tiêu biểu đại diện cho học sinh quận Ba Đình tham gia Hội khỏe phù đổng Thành phố Hà Nội lần thứ X năm 2024.

Đặc biệt, em Nguyễn Uyên Linh đã giành được thành tích xuất sắc với Huy chương Bạc cự ly 50m ếch nữ 12-13 tuổi và Huy chương Bạc cự ly 100m ếch nữ 12-13 tuổi.

Em Nguyễn Uyên Linh: Đạt Huy chương Bạc cự ly 100m ếch nữ

Chúc mừng em Nguyễn Uyên Linh đã xuất sắc đạt 2 Huy chương Bạc tại Giải Bơi Thành phố Hà Nội năm 2024. Thành tích của em là niềm tự hào của nhà trường, là minh chứng cho sự nỗ lực rèn luyện của bản thân em và sự quan tâm của gia đình, của các thầy cô giáo.

Nguyễn Thị Thảo