Tập huấn hướng dẫn thực hiện lồng ghép, tích hợp nội dung giáo dục quyền con người trong môn GDCD cấp THCS tại điểm cầu THCS Thống Nhất

13/11/2023
Thực hiện chỉ đạo của phòng GDĐT tại văn bản số 507 ngày 09/11/2023 về việc tham dự Hội nghị trực tuyến Tập huấn hướng dẫn thực hiện nội dung giáo dục quyền con người trong chương trình môn Giáo dục công dân và Giáo dục kinh tế và pháp luật theo hình thức trực tuyến, Trường THCS Thống Nhất được lựa chọn làm điểm cầu thực hiện tập huấn cho giáo viên bộ môn GDCD trong quận Ba Đình.

Đại diện BGH các trường và giáo viên tham dự chương trình tập huấn

Theo đó, BGH nhà trường đã chỉ đạo và phân công các bộ phận tổ chức chuẩn bị sơ sở vật chất và thiết bị kĩ thuật phục vụ đầy đủ cho hoạt động tập huấn tại điểm cầu THCS Thống Nhất.

Chương trình tập huấn khai mạc lúc 8h30 ngày 10/11/2023 (thứ Sáu) và diễn ra trong 03 ngày (từ 10-12/11/2023) tại địa điểm Phòng Hội đồng sư phạm tầng 3 - trường THCS Thống Nhất. Thành phần tham dự tập huấn tại điểm cầu THCS Thống Nhất bao gồm đại diện BGH các nhà trường THCS, cán bộ cốt cán là các tổ trưởng, tổ phó, nhóm trưởng chuyên môn bộ môn GDCD các đơn vị trường THCS quận Ba Đình.

Đại diện BGH các trường và các giáo viên môn GDCD tham dự tập huấn

Nội dung tập huấn tập huấn tập trung vào việc hướng dẫn thực hiện nội dung giáo dục quyền con người trong chương trình môn Giáo dục công dân và Giáo dục kinh tế và pháp luật. Tại chương trình tập huấn, giáo viên có những chia sẻ thông qua hình thức thảo luận, tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình dạy học đang diễn ra.

Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi tập huấn