Một ngày tham quan trải nghiệm thú vị của học sinh trường THCS Thống Nhất

05/04/2024
Ngày 3/4/204, học sinh trường THCS Thống Nhất đã có chuyến tham quan trải nghiệm thú vị và đầy bổ ích tại trung tâm du lịch Ao Vua (Hà Nội). Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm thường kì trong mỗi năm học được nhà trường tổ chức cho học sinh.

Khu du lịch Ao Vua nằm ở Xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Ao Vua nằm trong khuôn viên vườn quốc gia Ba Vì, cách trung tâm thành phố Hà Nội 60km về hướng Tây.

Là một trong những khu du lịch gần trung tâm thủ đô Hà Nội phù hợp với nhiều lứa tuổi học sinh, đa dạng các trò vui chơi giải trí thú vị, được hưởng không gian thiên nhiên thoáng đãng, trong lành, ngắm nhìn bờ thác tuôn trào những dải nước trắng xóa như tấm lụa mềm mại.

Học sinh tập trung sẵn sàng cho chuyến tham quan trải nghiệm

Tại đây, học sinh trường THCS Thống Nhất đã được trải nghiệm nhiều hoạt động đa dạng và hấp dẫn. Ngoài hưởng không gian thanh bình, hít thở bầu không khí trong lành các con còn được trải nghiệm những hoạt động cùng thú vị như: Tham quan động Sơn Tinh - Thủy Tinh các bạn sẽ được hồi tưởng lại truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh thông qua các cảnh vật, tượng hình, cùng không gian cổ xưa; tham quan khu vườn tượng 54 dân tộc, tìm hiểu rõ hơn về văn hóa, ctrang phục, kiểu dáng, trang sức, tên mỗi dân tộc Việt Nam thông qua bức tựng các nhân vật của từng dân tộc; chiêm ngưỡng 12 linh vật nổi tiếng được xuất hiện ở nền văn hóa của các nước Đông Nam Á như: Việt Nam, Trung Quốc, Trung Quốc, Triều Tiên,....

Thử cảm giác mạnh với đĩa bay

Trượt cỏ cũng thu hút nhiều học sinh tham gia

Trải nghiệm đạp vịt thăm hồ

Trải nghiệm Tàu siêu tốc

Các trò chơi khiến học sinh rất phấn khích và trải nghiệm có trò chơi Trượt Cỏ, Đạp vịt, Tàu lượn siêu tốc; Thảm bay hai chiều; Trò chơi, Xe điện đụng, Trò chơi đĩa bay, Tàu trượt cao tốc, Nhà bóng liên hoàn, Đu quay lữ hoàng, Nhà phim 5D, thăm Thác Ao Vua, Phòng tranh 3D, Vườn thú mini....

Thoải mái chơi đùa với nước

Trước đó, các lớp đã được tham gia chơi Team building vận động dưới sự tổ chức và hướng dẫn của các anh chị HDV công ty du lịch Biển Xanh. Các hoạt động đã thu hút học sinh sôi nổi tham gia.

Đội Team building lớp 7A1

Trò chơi Chuyền bóng tập thể

Buổi tham quan trải nghiệm được tổ chức thành công, gây ấn tượng với các con học sinh, thực sự là một trải nghiệm giúp các con được thoải mái về tinh thần, tạo cảm giác vui vẻ, hứng thú sau những giờ học trên lớp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tham quan trải nghiệm: