Cô giáo Đào Thị Vân thực hiện xuất sắc tiết dạy thực tập quận môn Tin học của trường THCS Thống Nhất

08/03/2024
Ngày 7/3/2023, Trường THCS Thống Nhất đã phối hợp với Phòng GDĐT tổ chức chuyên đề cấp quận môn Tin học lớp 7 năm học 2023-2024. Tiết dạy được thực hiện bởi cô giáo Đào Thị Vân – giáo viên giảng dạy môn Tin học của nhà trường. Cô giáo Đào Thị Vân đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được phân công.

Tổ Tự nhiên 1 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy giáo Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Dương sau tiết dạy thực tập quận

Căn cứ Hướng dẫn số 3096/SGDĐT-GDTrH ngày 25/8/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 cấp THCS; Hướng dẫn số 06/HD-PGDĐT ngày 05/09/2023 của Phòng GDĐT quận về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 cấp THCS. Ngày 7/3/2023, Trường THCS Thống Nhất đã phối hợp với Phòng GDĐT tổ chức chuyên đề cấp quận môn Tin học lớp 7 năm học 2023-2024. Tiết dạy được thực hiện bởi cô giáo Đào Thị Vân – giáo viên giảng dạy môn Tin học của nhà trường.

Học sinh lớp 7A1 tham gia hoạt động thực tập quận

Nội dung bài dạy học là Bài 11 – Tạo bài trình chiếu trong chương trình Tin học 7.

Tham dự tiết dạy thực tập quận chuyên đề môn Tin học có lãnh đạo, chuyên viên phụ trách môn Tin học - Phòng GDĐT quận; đại diện Ban giám hiệu các trường THCS trên địa bàn quận; và các giáo viên dạy môn Tin học các trường THCS trên địa bàn quận.

Các thầy cô giáo chuyên viên và giáo viên tham dự trao đổi chuyên môn sau tiết dạy

Tiết chuyên đề đã nhận được trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng một cách tích cực như công tác chuẩn bị chỉn chu, chất lượng giảng dạy tốt, nội dung bài dạy hợp lý, hay, hấp dẫn, thú vị cho trẻ con qua một số HĐ trò chơi; giáo viên bình tĩnh, tự tin trong suốt cả tiết dạy, bao quát học sinh tốt,…

Dưới đây là một số hình ảnh của Tiết dạy: