Trang chủ Trang chủ

Chương trình PTMN của chi đội 7A4 với chủ đề “Kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3”

04/03/2024
Sáng ngày 04/03/2024, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, chi đội 7A4 trường THCS Thống Nhất tổ chức chương trình phát thanh măng non với chủ đề “Kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3”.

Một nhóm người ngồi trước màn hình lớn

Chương trình phát thanh măng non của chi đội 7A4

Dù là một vị anh hùng, một vĩ nhân hay một người bình thường nào trên Trái Đất này cũng đều được sinh ra từ một người phụ nữ dịu hiền, nhân hậu. Phụ nữ là một nửa thế giới, đóng vai trò là hạt nhân quan trọng trong một gia đình và ngoài xã hội. Ngày nay vai trò của người phụ nữ càng được khẳng định hơn nữa, xứng đáng được tôn vinh.

Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm là dịp để chúng ta tôn vinh, tri ân đến những đóng góp to lớn và quan trọng của phái đẹp đối với đời sống cũng như phát triển của xã hội.

Tại Việt Nam cũng như những nơi khác trên khắp thế giới đang chuẩn bị diễn ra những hoạt động đầy ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn, cũng như sự quan tâm của toàn xã hội đối với người phụ nữ - những người đã góp phần làm đẹp cho cuộc đời này, trước kia, hôm nay và cả mai sau nữa.

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ, chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Lớp 7A4 thay mặt toàn thể các bạn học sinh trong toàn trường trân trọng gửi tới những người bà, người mẹ, người chị, người em những lời chúc tốt đẹp nhất, gửi riêng tới các cô giáo là những người mẹ hiền thứ hai của các em học sinh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với những điều tốt đẹp nhất. Sự quan tâm, lòng vị tha cũng như tình thương yêu của các cô sẽ mãi là động lực giúp chúng em có thể vững lòng tin bước vào đời. Đồng thời gửi tới các bạn nữ lời chúc tốt đẹp, luôn chăm ngoan học giỏi phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.

Một nhóm người ngồi trước màn hình lớn

MC duyên dáng của chi đội 7A4

Một nhóm người ngồi trong lớp học

Mô tả được tạo tự động